dịch vụ nhắn tin di động Weixin (Wechat) tại Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi… tìm kiếm ngực đẹp ngực khủng của thí sinh, không “khoe” nhũ hoa và khuôn mặt.

1. Cuộc thi vòng 1 tại Đài Loan

Cách đây không lâu, một tập đoàn thực phẩm tại Đài Loan đã bất ngờ tổ chức một cuộc thi đặc biệt lạ với mục đích tìm kiếm được Hoa hậu vòng 1.

Theo quy định của BTC cuộc thi thì thí sinh không cần chụp khuôn mặt hay hình dáng mà chỉ cần chụp ngực của mình để đăng tải lên trang web chính thức của cuộc thi. Sau đó, nếu bộ ngực nào có nhiều lượng vote sẽ giành được chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả vote trên trang web sẽ được kết hợp với kết quả bình chọn của nhân viên tập đoàn thực phẩm này.

Theo chia sẻ của đại diện công ty thực phẩm này thì tính đến thời điểm 20/3 đã có khoảng hơn 25 người đẹp đăng ký dự thi và đăng tải ảnh.

Do không cần ghi rõ danh tính nên nhiều thí sinh tỏ ra rất mạnh bạo trong bài dự thi của mình. Các thí sinh tung lên rất nhiều bức ảnh chụp các tư thế khác nhau để khoe đôi gò bồng đào hấp dẫn của mình.

Trong khi đó, nhiều người cũng phản đối, cho rằng cuộc thi này hết sức vớ vẩn và hành động quảng bá doanh nghiệp kiểu này rất phản cảm.

2.Tìm kiếm sắc đẹp vòng 1 tại Nhật Bản

Bên cạnh việc phản hồi về chất lượng thức ăn hay thái độ phục vụ, vừa qua, một nhà hàng Nhật Bản đã cho phép các khách hàng của mình đánh giá… vòng 1 của các nhân viên.

Cuộc thi Hoa hậu Hooters Nhật Bản 2013 đã được tổ chức. Các khách hàng sẽ bỏ phiếu online cho những thí sinh có “vòng 1” quyến rũ nhất. 55 nhân viên phục vụ tại cửa hàng sẽ tham dự cuộc thi và phần thưởng dành cho cuộc thi này được biết không hề nhỏ.

Những người quan tâm có thể truy cập website và đọc hồ sơ cũng như thông tin cá nhân về các thí sinh như: tên họ của cô gái, chiều cao, sở thích và cả ước mơ trong tương lai. Trong đó, khá nhiều cô gái thổ lộ mong muốn xây dựng được “sự nghiệp của người phụ nữ” như một nữ diễn viên, nhưng cũng có người thậm chí mong muốn “làm cho tất cả những con chó trên thế giới hạnh phúc”.

3. Tìm kiếm ngực đẹp tại Trung Quốc

Mới đây, dịch vụ nhắn tin di động Weixin (Wechat) tại Trung Quốc đã tổ chức cuộc thi… tìm kiếm ngực đẹp. Thí sinh chỉ cần tải lên hình ảnh vòng 1 của họ, trong đó quy định đưa ra là không “khoe” nhũ hoa và khuôn mặt.

Cuộc thi kỳ quặc này đã nhận được sự tham gia của nhiều cô gái. Các thí sinh đã thỏa sức tạo dáng sexy với vòng 1 mà không hề e ngại bởi họ không cần để lộ danh tính. Tuy nhiên, cuộc thi cũng đã gây ra một làn sóng dư luận tại Trung Quốc. Nhiều người cho rằng cuộc thi hết sức vớ vẩn và hành động “khoe hàng” này quá phản cảm.

theo soha

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Lạ với cuộc thi đọ ngực khủng trên mạng của Trung Quốc, 6.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments