Hot girl Khả Ngân tên thật la Trần Thị Kim Ngân sinh năm 1997 Trường THPT Thăng Long TP.HCM. Khả Ngân là hot girl gây được sự chú ý trên mạng facebook, và thậm chí cả các trang mạng Trung Quốc, Hàn Quốc.

Hot girl

Hot girl Khả Ngân xinh xắn trong sắc xuân

Các trang báo mạng lớn của Trung Quốc như Sina, QQ, Baidu Laonanren… cho đến những trang mạng khác như 360doc, Yokamen, Woxihuan… đều đồng loạt cho đăng tải bộ hình cô gái 16 tuổi – “boxing girl” Khả Ngân hay Ngân Sushi của Việt Nam.

Hot girl Kha Ngan

Gương mặt khả ái và thuần khiết của Khả Ngân được một trang mạng tuổi teen trong nước đăng tải từ cuối tháng 12/2012 và sau đó được báo mạng của Trung Quốc đưa lại và dành những từ hoa mỹ như “gương mặt thiên thần”, “người đẹp boxing 15 tuổi”…

Ngam hot girl Kha Ngan

“Một cô gái boxing trong suy nghĩ của mọi người thường sẽ là một cô nàng vai u thịt bắp, gương mặt gân guốc, làn da bánh mật và thô ráp, có thể mang một khuôn mặt vuông thành sắc cạnh”

Girl xinh 17 tuoi

“Có khi còn không nghĩ đến việc một cô gái nữ tính thuần khiết lại là một găng thủ lợi hại. Tuy nhiên hôm nay mọi người sẽ được nhận diện một cô nàng boxing xinh đẹp đang nổi danh ở Việt Nam với cái tên Khả Ngân hay Ngân Sushi. Người đẹp này nổi tiếng với 3 nguyên nhân chính: Cô ấy vô cùng xinh đẹp, cô ấy chơi đấm bốc và người đẹp này mới chỉ 15 tuổi”, báo chí Trung Quốc thông tin.

Gilr xinh vo thuat

Khả Ngân đang chuẩn bị bước vào luyện tập.

Cô gái xinh đẹp này còn có nickname Ngân Sushi.

Nu sinh 17 tuoi

Khả Ngân đã giành giải Miss Sport năm 2010 và Gương mặt tuổi hồng năm 2011.

Hình ảnh cá tính của một cô gái xinh đẹp ở tuổi 15 chơi môn boxing khiến cư dân mạng thích thú..

hinh anh girl xinh

Girl xinh Khả Ngân

ngam kha ngan

Kha Ngan đời thường

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.8/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Ngắm võ sĩ Khả Ngân 16 tuổi được báo giới ca ngợi, 6.8 out of 10 based on 5 ratings

Comments