Hương Giang tung bộ ảnh nude mới nhất trê facebook khiến fans khá bất ngờ, bộ ảnh nude táo bạo nhất từ trước tới nay của Hương Giang.

anh nude huong giang idol

Tấm ảnh nude môi son khắp cơ thể của Hương Giang idol

Cách đây vài ngày, Hương Giang Idol tung ảnh măc váy cưới trên trang cá nhân đính kèm dòng chia sẻ mong mọi người chúc phúc khiến dư luận xôn xao trước nghi vấn cô sắp lên xe hoa. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ ca sĩ chuyển giới đã bị “bắt bài” và cũng lên tiếng giải thích rằng thực chất những thông tin, hình ảnh mà cô đưa ra là đám cưới chị gái mình.

Khi fan hâm mộ chưa kịp hồi tỉnh sau sự kiện giật gân này, thí sinh của Vietnam Idol 2012 lại tiếp tục gây chú ý bởi bức hình bán khỏa thân, tay ôm ngực trần, môi khắp cơ thể được thực hiện cho tạp chí Đẹp số ra ngày 28/1/2013.

Qua bức ảnh này, phải thừa nhận, bên cạnh niềm đam mê ca hát, Hương Giang cũng rất có tố chất của một người mẫu khi biết cách giải phóng cơ thể cũng như độ biểu cảm gương mặt xuất sắc theo đúng chủ đề.

Ảnh nude Hương Giang trên Facebook

Hương Giang idol tung ảnh nude trên Facebook cá nhân

Hương Giang xinh đẹp và gợi cảm

Chia sẻ về bức ảnh này, Hương Giang cho biết: “Đây là tấm hình trong bộ ảnh mang thông điệp: Không cần chờ đợi những tình yêu khác, yêu chính bản thân, bản năng và con người thật của mình đã đủ “mãnh liệt” lắm rồi. Sở dĩ Giang có ý định táo bạo này vì Giang muốn được thể hiện cá tính và tiếng nói của mình, không việc gì phải ngần ngại che dấu đi thân phận của mình cả. Hi vọng qua bộ ảnh này các bạn sẽ nhìn thấy một Hương Giang thật khác, dịu dàng nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ”.

theo haysao.net

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bộ ảnh nude mới nhất của Hương Giang Idol, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments