Dưới đây là những game hay nhất giành cho iphone 4, 4s và iphone 5 do mình tổng hợp. Đây là những tựa game hay nhất năm 2013 , game dễ chơi và đặc biệt là rất thú vị giành cho các dòng máy Iphone 4, iphone 4s, iphone 5.

 

1. Angry Birds Seasons cho iPhone

Game hay nhất 2013 cho iphone. Chắc không cần phải giới thiệu nhiều về Game Angry Birds cho iphone nữa vì đã quá nổi tiếng , tạo tiếng vang lớn trong làng game 2012. Và Angry Birds Seasons là bản mới nhất của game này.

Birds Seasons cho iphone

Game Birds Seasons cho iphone

  • Links dowloa Birds Seasons cho iphone

->http://www.mediafire.com/?5koahbm2a4c8pi5

  • Angry Birds Seasons HD cho ipad

->http://www.mediafire.com/?z44fjw1k709qr7w

 

2. Game chém hoa quả FRUIT NINJA

Fruit Ninja (game chém hoa quả) là một trò chơi hành động ngon ngọt với cuộc tàn sát squishy, splatty và các trái cây đáp ứng! Trở thành Bringer cuối cùng hủy diệt ngon, ngọt ngào với tất cả các dấu gạch chéo. Swipe lên đến TÁM ngón tay trên màn hình để cắt giảm ngon trái cây như một chiến binh ninja thực sự, trong tất cả các hiệu ứng chi tiết sắc nét đã được cải tiến hoàn toàn từ phiên bản iPhone. Với hai trò chơi chế độ chơi đơn và leaderboards trên toàn thế giới bằng cách sử dụng Trung tâm trò chơi, các trò chơi gây nghiện sẽ giữ cho bạn trở lại cho điểm cao hơn. MULTIPLAYER đã đến Fruit Ninja HD! Hai người chơi có thể chơi đầu trong chế độ chơi độc đáo tấn công cổ điển và Duel Zen. Nó luôn luôn hành động nhanh chóng, vui nhộn và điên cuồng với hai người chơi chiến đấu để đạt được chiến thắng ngọt ngào ngọt ngào! Cuối cùng, Fruit Ninja HD sẽ được hưởng cùng một mức độ hỗ trợ liên tục với bản cập nhật nội dung miễn phí như các trò chơi iPhone. Chế độ chơi mới, mặt hàng mới để mở khóa trong Dojo và thậm chí còn bất ngờ bí mật sẽ được thêm vào trong tương lai!Kinh nghiệm tất cả mọi thứ mà người chơi Ninja trái cây đã được raving về cho tháng theo hình thức tốt nhất của nó. Fruit Ninja HD, juiciest trò chơi hành động trực quan nhất trên iPad!

game chem hoa qua

Game chém hoa quả FRUIT NINJA

FRUIT NINJA

Bản nâng cấp mới nhất của FRUIT NINJA cực đẹp

  • Dowload FRUIT NINJA cho Iphone

-> http://www.mediafire.com/?08g5hed74jyiq31

  • Dowload FRUIT NINJA cho Ipad

-> http://www.mediafire.com/?b8nizl93qzytbp4

  • Download Fruit Ninja bản HACK BANANA

-> http://www.mediafire.com/?3v1vc2i1tb35nfo

 

3. Three Kingdoms TD cho Iphone, Ipad

Three Kingdoms TD – Legend of Shu là tựa game dàn trận cho iphone rất hay, gần tương tự như Plant vs Zombie nhưng với nhiều thay đổi trong các nhân vật và giao diện.

Game hay cho iphone 4

Tựa game chiến thuận hay giành cho iphone

Three kingdom for iphone

Three kingdom for iphone 4, 5

Tam Quốc TD chắc chắn là giá trị cố gắng của bạn. Nó là một trò chơi TD duy nhất trên iPad, câu chuyện được dựa trên thời đại nổi tiếng Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc cổ đại. Bạn sẽ chơi như quân đội của Lưu Bị, Tướng của Tiger chiến đấu thông qua hơn 20 trận chiến kinh điển hàng đầu. Bạn cần phải triển khai các đơn vị của bạn và anh hùng có hiệu quả để bảo vệ trụ sở chính của bạn. Trong khi đó, bạn có một số cách để đạt được lợi thế trong trận chiến. – Nâng cấp các anh hùng bằng cách gửi cho họ để chống lại và làm cho họ nhiều kinh nghiệm – Trang bị cho anh hùng của bạn với các mặt hàng có được trong các trận đánh; – Sử dụng các kỹ năng của các anh hùng ‘cho sức mạnh chiến đấu tốt hơn. Bạn đang sẽ phải đối mặt với nhiều loại kẻ thù trong những chiến trường lớn. Hãy cố gắng giành chiến thắng bằng chiến thuật và chiến lược tuyệt vời của bạn. Các tính năng: – Câu chuyện được dựa trên lịch sử tuyệt vời của Trung Quốc cổ đại của thời đại Tam Quốc. Các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách phim hoạt hình đầy đủ các yếu tố Trung Quốc – Có 5 loại của các đơn vị với các tính năng phân biệt. Mỗi người trong số họ có 3 cấp độ khác nhau. Cấp độ cao hơn sẽ được mở khóa khi bạn tiến trong các chiến dịch – 16 anh hùng với các loại chiến đấu khác nhau sẽ tham gia trong cuộc hành trình của đoàn kết toàn bộ đất nước – Heroes sẽ có được kinh nghiệm trong các trận đánh và tìm hiểu thêm các kỹ năng tuyệt vời khi san lấp mặt bằng lên. Kỹ năng cấp cao có xuất hiện hình ảnh tuyệt đẹp và có hiệu lực hùng mạnh. tấn vật phẩm độc đáo như vũ khí, áo giáp và các phụ kiện làm cho các anh hùng thậm chí mạnh mẽ. – Kẻ thù của các cấp cao hơn có thể bay hoặc là vô hình cho các đơn vị phòng thủ bình thường. Ông chủ như tướng địch ưu tú sẽ là những thách thức khó khăn cho bạn. – 25 cũng được thiết kế chiến trường của loại lãnh thổ khác nhau trong 4 khó khăn khác nhau và 2 chế độ chơi game trị giá hàng trăm giờ chơi trò chơi. Thử thách thức trong mỗi trận chiến để có được điểm số cao hơn và tốt hơn

  • Download Three Kingdoms TD – Legend of Shu cho Iphone / Ipod

-> http://www.mediafire.com/?k44dpmc8p3z3kc9

  • Download Three Kingdoms TD – Legend of Shu HD cho Ipad

-> http://www.mediafire.com/?z7p1d1ehb8gtldb

 

4. Plants VS Zombies game cực hay cho iphone

Game rất thành công của Popcap, cuộc chiến giữa những loại cây trồng trong vườn chiến đấu lại Zombies định âm mưu “nhai não” chúng ta ). Game rất vui nhộn, dễ chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi.

game plans vs zombies

  • Dowload Plants VS Zombies cho Iphone4, iphone 5, ipad

-> http://fileape.com/dl/SFQE7I5AVq4JCwow

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Game hay nhất cho iphone 4, iphone 4s, iphone5 2013, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments