Thanh niên bóp vú bạn gái trên xe bus. Gần đây cộng đồng mạng xôn xao với clip 1 nam thanh niên có hành vi sờ ngực bạn gái trên xe bus một cách rất phản cảm không khỏi khiến cộng đồng mạng bức xúc

Clip một nam thanh niên ngang nhiên sờ ngực bạn gái trên xe buýt đông người đang lan truyền và gây xôn xao trên mạng.nam thanh niên sờ ngực bạn gái trên xe bus Nam thanh niên sờ ngực bạn gái (ảnh chụp từ clip)

Đoạn clip dài hơn 30 giây ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo sơ mi vô tư sờ soạng bạn gái trước sự chứng kiến của khá đông người trên xe buýt. Điều đáng ngạc nhiên là cô gái không hề có bất cứ một phản ứng gì hay hành động phản đối trước việc làm của bạn trai, mặc dù biết nhiều người đang lấy điện thoại ghi hình.

Theo thông tin ban đầu, những hình ảnh này được ghi lại trên chuyến xe buýt số 44 theo hướng Trần Khánh Dư đi bến xe Mỹ Đình. Xe buýt lúc đó có không ít hành khách. Hành động của đôi nam nữ khiến nhiều hành khách đi cùng bàn tán và khó chịu.

Những hình ảnh phản cảm trên đã lan truyền khá nhanh trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Đa số các ý kiến sau khi xem đều tỏ ra bất bình và khó chấp nhận hành động vô tư sờ soạng nhau ở nơi công cộng, giữa rất nhiều người của đôi nam nữ.

Cô gái ngồi bên phải chứng kiến cảnh tượng rất khiếm nhã  của cặp đôi nam nữ này

Cô gái ngồi bên phải chứng kiến cảnh tượng rất khiếm nhã của cặp đôi nam nữ này

Nhiều cư dân mạng đã có bình luận thể hiện sự bức xúc: “Trông họ đều có vẻ là người tri thức mà sao hành động lại dưới tầm văn hóa như vậy?”, “Đôi nam nữ thật bệnh hoạn, họ không biết mình đang ở chỗ đông người hay sao”, “Xe buýt có cả người già và em nhỏ, thể hiện tình yêu theo kiểu đó là một việc làm không thể chấp nhận được”…
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments