Liên quan đến tình dục nghệ sĩ, trẻ tự tin và vô tình gây sốc khi nói đến những điều tế nhị .

Mai Khôi

 

Từng trải qua nhiều cuộc tình và cặp kè với trai nước ngoài, Mai Khôi có suy nghĩ rất thoáng xung quanh chuyện yêu đương và tình dục. Nữ ca sĩ cho biết, đàn ông kém kinh tế, xù xì, không biết chiều phụ nữ và kém cỏi trong vấn đề sex dễ khiến cô cảm thấy chán nản. Cô còn cổ xúy mọi người nên thoải mái thể hiện tình cảm như ôm, hôn đắm đuối ở nơi công cộng.

Phan Anh

Sở hữu diện mạo điển trai nhưng không ai ngờ Phan Anh lại có lối sống táo bạo trong chuyện tình cảm. Việc anh vô tư chia sẻ “mất son” từ năm 18 tuổi khiến nhiều người hâm mộ tròn mắt ngạc nhiên. Thậm chí, khi nói về mẫu phụ nữ mạnh mẽ trên giường, anh còn tự tin sẽ “khiến cô ấy có nhiều kỷ niệm đẹp”. Ngoài ra, chàng MC còn tán thành với trào lưu sống thử trước hôn nhân và bản thân anh từng làm như vậy trước khi lập gia đình.

Tim

Nhắc lại scandal tình cảm tốn nhiều giấy mực giữa Tim và Minh Hằng có thể thấy chàng ca sĩ rất thẳng thắn trong vấn đề tình dục. Dư luận cũng được một phen ngỡ ngàng khi anh lên báo kể chuyện “vượt rào” với giọng ca Sắc môi em hồng trong lần sinh nhật lần thứ 17 của cô.

Hiện tại, Tim đang hạnh phúc bên Trương Quỳnh Anh, còn Minh Hằng có sự nghiệp riên, nhưng cả 2 đều giữ một khoảng cách nhất định sau vụ bê bối “vạch áo cho người xem lưng”.

Lương Mạnh Hải

Nam diễn viên Hot boy nổi loạn cũng là một trong số những ngôi sao có quan niệm táo bạo về vấn đề tình yêu, tình dục. Chuyện giường chiếu đối với anh là điều kiện cần và đủ để anh có thể tận hưởng tình yêu. Anh chia sẻ: “Nếu tình dục không là nhất, cái gì bây giờ? Bao cuộc nghiên cứu đã chứng minh tình yêu chỉ thăng hoa khi có sự hòa hợp về tình dục. Tuy nhiên, tình dục không có nghĩa là yêu. Còn tình yêu không thể thiếu tình dục. Yêu không có tình dục đó chắc là tình đồng chí”.

Chàng nghệ sĩ còn gây sốc khi tiết lộ sở thích: “Với tôi, người tình đôi khi chỉ đơn giản là đến với nhau vì sex, xong rồi đường ai nấy đi, mỗi người cuộc sống riêng”.

Theo:vntinhyeu
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.3/10 (10 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chuyện tình dục gây sốc của sao Việt, 6.3 out of 10 based on 10 ratings

Comments