Những dòng tâm sự gây sốc của một nam sinh làm trai bao

Hai câu chuyện về tình dục “thoáng” ở người trẻ 9x với những mảng màu khác nhau, dù chắc chắn đó không phải đại diện cho một thế hệ nhưng đó là một góc hiện thực. Với giới trẻ hôm nay, “chuyện ấy” có còn là “chuyện nhỏ”?
Sau lỗi lầm có những điều an ủi
“Em làm callboy (trai gọi) được khoảng 9, 10 tháng, từ khi thi xong đại học cho đến khi… bị người nhà phát hiện. Bạn của chị em tình cờ thấy hình em trên một website, ở đó là một chuỗi ảnh kèm theo vài thông tin vắn tắt về người trong ảnh để “khách” chọn.

trai bao
Ngay lập tức, chị em gọi điện, rào rào chửi mắng. Em sợ hãi kinh khủng khi chị em suýt ngất vì sốc quá. Em đã nói dối hình em post lên blog rồi người ta tự ý lấy rồi lôi em vào cái diễn đàn bẩn thỉu kia, chứ không phải em làm… “trai”.

Nhưng một người bạn chị đã gọi điện để “thử”, số điện thoại rành rành của em, còn chối cãi vào đâu được?

Người khách “thử” – bạn chị em ấy, em không nhớ là “khách” thứ bao nhiêu của em, có lẽ cũng chỉ khoảng mười người thôi. Khi nào em hết tiền mà người ta gọi điện tới thì em mới… gật đầu. Có những tối em không về nhà, đến bây giờ chị em mới hiểu tại sao.

Nhưng không phải ai em cũng “đi”. Có người gặp, hẹn, nhưng em phải cao chạy xa bay. Nhưng gặp người đẹp trai, tỏ ra có học thức, cuốn hút… em cũng thấy “yêu” người ta và muốn gặp lại. Hai lần, ba lần gặp gỡ… cho đến khi vì lý do nào đó, họ chủ động tuyệt giao thì em lại thấy cần họ và nghĩ có khi mình “nghiện” sex mất rồi.

Chị gái ngăn chặn, ra lệnh em phải tuyệt giao với tất cả, thay số điện thoại, xóa nick chat và chỉ dùng máy tính của chị… Từ một sinh viên năm đầu tiên, em trở thành người ít nói. Khoảng hai tháng sau khi bị phát hiện, em gần như chỉ còn một, hai người bạn thỉnh thoảng gặp lại trong giới. Đó là những người bạn tốt mà em có. Bạn tốt với em đã từng hiếm hoi hơn “bạn tình”.

Bây giờ, dù thế nào cũng không thể bao biện rằng vì gia đình quá nuông chiều hay bỏ mặc mình. Nếu nuông chiều hay bỏ mặc thì em phải biết lấy đó làm cơ hội tốt khi mình có nhiều thời gian để học hành tử tế chứ. Em đã thực sự có lỗi khi đã làm chuyện “động trời”, qua mặt chị mình, ích kỷ, ăn chơi quá đà với sự cho phép của gia đình.

Nhưng đôi khi em chợt nghĩ, nhờ có vấp ngã này mà chị em đã hiểu em hơn, bộc lộ được những điều mà em không dám nói ra. Tất nhiên chị cũng chẳng dám nói cho gia đình biết em từng làm “trai”, nhưng dần dần, quan sóng gió, chị hiểu hơn về câu chuyện giới tính của em, nó cũng như bao người khác. Cái sai của em là sự buông thả, nhưng còn may là em chưa trượt quá dài…

Chị an ủi: “Em đã từng có lỗi, nhưng điều ấy qua rồi. Em không thay đổi được bản chất con người mình nhưng em có thể thay đổi được việc từ nay không bao giờ nói dối chị nữa. Nếu em quen với việc nói dối thì đó là điều chị thấy đau nhất”.

Em hiểu, em đã được an ủi là có một người chị để chia sẻ như một người bạn có thể hiểu mình…”.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.4/10 (14 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 4 votes)
Tâm sự của một 9x làm trai bao, 6.4 out of 10 based on 14 ratings

Comments